Thông tin mới về khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú giá tốt nhất thị trường

Ngày đăng: 12:41, 20/02/20

Thông tin chính xác về khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú được xây dựng và bàn giao cho khách hàng với nội thất cao cấp, tiện nghi đầy đủ, giá cả thấp nhất trong khu vực phù hợp với các gia đình trẻ lập nghiệp tại Sài Gòn. 0938.33.11.79 (PKD)

THÔNG TIN MỚI NHẤT VÊ KHU NHÀ Ở GẦN 50 GÒ DẦU, QUẬN TÂN PHÚ

Nắm bắt nhu cầu thị trường gần đây phân khúc  khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú diện tích nhỏ cho đang là mục tiêu của nhà đầu tư cho thuê và bạn trẻ có nhu cầu an cư lập nghiệp. Nguồn cung không đủ cầu vì tính thanh khoảng,an toàn đầu tư và lợi nhuận phát sinh thấy rõ.

thiết kế gọn đẹp và nội thất sang trọng

khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú này đều nằm ở vị trí trung tâm của Quận Tân Phú có giao thông hạ tầng hoàn thiện và mật độ khu dân cư đông đúc tại TP.Hồ Chí Minh. Vị trí thuận tiện được xem là điểm cộng hết sức quan trọng và quyết định sự tăng trưởng của bất kì loại hình bất động sản nào cho dù ở đâu và phân khúc sản phẩm là gì.

khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú thiết kế gọn, đẹp, đủ và đầy sang trọng làm cho các tổ ấm mini trở nên ấm áp và đầy đủ hơn bao giờ hết, với hàng loạt tiện ích dược bố không khác gì so với những căn hộ cao cấp tại các dự án căn hộ thương hiệu tại TP.Hồ Chí Minh. Tại đây không gian sống, sinh hoạt, phòng ăn, phòng giải trí thư giãn gần như được bố trí riêng biệt với nhau và hết sức hài hòa và hợp lý trong một mái ấm có diện tích không quá lớn. Tạo nên một sự tiện nghi đầy đủ cho người sử dụng, và là sự lý tưởng cho các cặp đôi trẻ đang trong thời gian muốn tìm một nơi an cư để an tâm lập nghiệp với mức tài chính hợp lý.

Không gian thoáng mát với thiết kế tối ưu

Giá cả hợp lý và các phương thức thanh toán linh hoạt kéo dài 12 tháng không lãi suất  khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú được xem là một trong những nguyên nhân làm cho sản phẩm này khi ra thị trường được đón nhận mạnh mẽ. Với khoảng thời gian cho thuê hoặc nhượng quyền sử dụng nhà ở mini lên đến 50 năm kể từ thời gian nhận nhà với mức cho thuê hàng tháng cố định từ 1.500.000 vnđ -2.000.000 vnđ/tháng và cam kết không thay đổi giá cho thuê trong suốt 50 năm, sau thời gian trên người thuê có thể tiếp tục sử dụng bằng phương thức gia hạng hợp đồng thuê hoặc nhượng quyền với Chủ Đầu Tư mà không cần tốn thêm những khoảng chi phí phát sinh nào.

khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú ngay từ đầuvới diện tích mỗi mái ấm mini giao động từ 40 - 50m2 có bố trí gác lửng phía trên tạo thêm không gian thoải mái, mỗi mái ấm đều có bố trí riêng từ 1 - 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách...... chỉ có giá thuê trọn gói lâu dài từ dưới 1 tỷ/căn ( thanh toán theo từng đợt trong vòng 12 tháng ) và giá có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp xuống tùy vào vị trí của Bất Động Sản Mini. Vậy vị chi với khoảng thời thời gian được sử dụng tối thiểu là 50 năm hoặc được tiếp tục sử dụng sau khi hết hạn hợp đồng thì mỗi tháng người mua chỉ bỏ ra chưa đến 1.500.000 vnđ/tháng để được sử dụng mái ấm mà đúng ra nếu mua 1 căn hộ bình thường theo chất lượng không quá tốt thì người mua phải bỏ ra tầm 1.5 tỷ trở lên mới được sử dụng với vòng đời của các căn hộ hiện tại đang được dự kiến khoảng 50 - 70 năm nếu được bảo trì thường xuyên.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng và đấy ánh sáng

khu nhà ở gần 50 Gò Dầu, Quận Tân Phú  Nhận nhà là lợi nhuận tăng trưởng đều theo hàng tháng - theo khảo sát ở thời điểm hiện tại thì mức giá cho thuê trung bình của các nhà ở mini đang giao động ở mức cho thuê từ 7.000.000 - 9.000.000 vnđ/tháng tùy vào diện tích 40 - 50m2 việc này đồng nghĩa người đầu tư sẽ có lợi nhuận cao gấp 4 - 6 lần lợi nhuận so với tiền đầu tư bỏ ra cho từng tháng khi thuê với thời hạn lâu dài. Theo cách tính đơn giản với mức cho thuê trên thì nhà đầu tư sẽ được thu lại hoàn toàn vốn trong khoảng thời gian 8 - 10 năm khi cho thuê lại cho đối tượng có nhu cầu, khoảng thời gian còn lại được xem là khoảng tiền lời bền vững và đều đặn cho nhà đầu tư. Với mức giá thành cho thuê nhà càng ngày càng tăng , mỗi năm bình quân giá nhà cho thuê tăng từ 10 - 20% so với năm trước thì mức lợi nhuận thu hàng tháng của nhà đầu tư tại đây được xem là Gà Đẻ Trứng Vàng Và Đẻ Rất Đều

Bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định, lâu dài chính vì vậy muốn sở hữu được thì các nhà đầu tư và các bạn trẻ muốn tìm nơi an cư phải liên tục tìm kiếm để có thể chọn được cho mình những bất động sản tốt nhất và hợp với túi tiền.

Liện hệ đại diện bán hàng độc quyền từ Chủ Đầu tư 0938.33.11.79 Phòng Kinh Doanh