Giá Đất Phước Kiển - Nhà Bè sắp đến sẽ tăng cao vì sao ?

08/07/19 16:05

Thời gian gần đây giá đất khu vực Xã Phước Kiển thuộc Huyện Nhà Bè liên tục tăng vì nằm ngay khu trung tâm thuộc Khu Nam Sài Gòn với những siêu dự án  Zeitgeist Xii  và việc cải tạo nâng cấp khu dân cư Bộ Quốc Phòng ( Khu Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng ) đã làm lại hạ tầng toàn khu, làm cho giá đất khu vực tại đây và xung quanh tăng lên. Giá giao dịch của những lô tại KDC Bộ Quốc Phòng Hiện tại từ 70 triệu/m2 đến 80 triệu/m2 tùy vị trí.

Phối cảnh dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè của GS Engineering & Construction (GS E&C)

Việc các siêu dự án đổ bộ đầu tư ở khu Nam Sài Gòn giúp cho thay đổi bộ mặt của khu nam sài gòn nói chung và khu vực Phước Kiển , Nhà Bè nói riêng. Với những tiện ích nội khu vượt trội, đồng bộ từ quy hoạch giao thông đến việc xây dựng các khu dân cư cao cấp hạng sang của các khu siêu dự án làm cho cả khu vực xã Phước Kiển nói riêng và huyện Nhà Bè nói chung gần như lột xác hoàn toàn để chuẩn bị cho cuộc chuyển mình trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh của toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xã Phước Kiển nằm ở vị trí tiếp giáp với trung tâm các Quận 7, Bình Chánh và di chuyển rất nhanh qua các quận 8, quận 1, quận 4 chưa đầy 10 phút di chuyển. chính vì điều này nên tại Phước Kiển tập hợp số lượng lớn các chung cư, căn hộ cao cấp của các Chủ Đầu Tư nổi tiếng như Nova Land, Phú Long,Hoàng Anh Gia Lai..... và sắp đến là của các đơn vị nổi tiếng,uy tín và tầm cỡ sẽ đầu tư vào. Một trong những dự án đang chờ đợi là Zeitgeist Xii.

Có thể dễ dàng nhận thấy với những gì đang có thì Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè là một địa điểm mấu chốt quan trọng tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, và đây sẽ là nơi quy tụ phần lớn các nhà đầu tư Bất Động Sản ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Hiện tại theo như ghi nhân của phóng viên thì KDC Bộ Quốc Phòng tọa lạc tại Phước Kiển, Nhà Bè đang gấp rút các công tác hoàn tiện hạ tầng cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng. Giá đất tại đây đang giao dịch hiện tại với giá 70 triệu - 80 triệu/m2 , giá đất khu vực xung quanh trong vòng bán kính 2km cũng được thừa hưởng theo các giá trị hiện tại, giá giao dịch xung quanh của các cư dân đang giao dịch dự kiến từ 60 triệu -70 triệu/m2 đối với các lô đất tọa lạc gần KDC Bộ Quốc Phòng.

Căn cứ vào sự phát triển hiện tại và các dự án sắp triển khai của Khu Nam Sài Gòn nói chung và Phước Kiển nói riêng thì khu vực này được xem là một trong những điểm vàng kết nối và đầu tư cho toàn khu. Giá Bất Động Sản tại đây dự kiến sẽ tăng theo chiều hướng ổn định với vị trí kết nối toàn khu nam hiện tại.

Dự kiến giá đất sẽ tăng mạnh và có biến động mạnh khi các Chủ Đầu Tư bắt đầu triển khai các siêu dự án giúp tại đây trở thành một trong những trung tâm kết nối của khu vực phía Nam Sài Gòn.

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI CẬP NHẬT
BỘ LỌC Đóng lại
Khu vực